Nội dung thư

Monday, April 21, 2014

* Áo dài Việt Nam thể hiện vẻ đẹp thế giới..?

600 mẫu áo dài thể hiện vẻ đẹp của khắp các nền văn hóa trên thế giới sẽ được 18 nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam thực hiện hướng tới lễ hội Áo dài tại Festival Huế 2014 .
Lễ hội Áo dài tại các kỳ Festival Huế đã trở thành sự kiện không thể thiếu . Lễ hội Áo dài qua nhiều năm đã đi vào lòng người dân Việt với sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp truyền thống dân tộc đặc sắc đã được phát huy mạnh mẽ hơn , sáng tạo hơn qua bàn tay của những nhà thiết kế trên cả nước .

Năm nay , lễ hội Áo Dài với ý tưởng rộng mở và táo bạo , mỗi nhà thiết kế với sáng tạo của mình sẽ là đại diện cho một đất nước trên thế giới . Chiếc áo dài không chỉ là biểu tượng của một đất nước mà còn mang tiếng nói của thế giới , mang hơi thở của thời đại mới .
Tại lễ hội Áo dài năm nay , 600 mẫu của 18 nhà thiết kế sẽ được trình diễn trên sân khấu lớn nhất trước kỳ đài với vẻ đẹp muôn màu , muôn sắc . 100 người mẫu nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội Áo Dài vào các ngày 14/4 và 17/4/2014 . Giai điệu của mỗi đất nước sẽ vang lên khi bộ sưu tập của đất nước ấy xuất hiện .

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo dài thể hiện vẻ đẹp thế giới sẽ được trình diễn tại Festival Huế sắp tới :
NTK Thương Huyền với nét truyền thống Nhật bản qua những hoa văn cổNTK Ngọc Hân thể hiện tinh thần của Hàn quốc qua những cổng thành cổ


NTK Quang Nhật cho rằng chất liệu vải Ấn độ sẽ thể hiện vẻ đẹp của đất nước này

NTK Minh Hạnh thể hiện đất nước Campuchia tươi mới và mạnh mẽ với vẻ đẹp của Angkor

Ba màu quốc kỳ ÝNTK Ngọc Thanh với sự lãng mạn của Pháp qua vẻ đẹp của nghệ thuật GothicNTK Quang Huy thể hiện vẻ đẹp của nước Nga với họa tiết búp bê Matrouska và cung điện Kremlin
P.V
Ảnh: Hải Đông