Nội dung thư

Tuesday, June 30, 2015

* Khách sạn 5 sao trên trời

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị khi vừa uống cafe trong khách sạn lại được ngắm những đám mây và bay qua các thành phố lớn của châu Âu. Ảnh trên Pravda.

Khách sạn Hotelicopter trong hình hài chiếc máy bay MI-12, loại trực thăng lên thằng lớn nhất thế giới. Phải mất 5 năm các nhà chế tạo của công ty SBCC mới hoàn thành công trình độc đáo này.Hotelicopter có 18 phòng, trong đó có cả máy pha cafe, kết nốiInternet và những chiếc giường lớn.
Khách sạn ‘bay’ có cả khu spa, lớp học yoga, các trò chơi và một khu vườn nhỏ trong khoang.


Khách sạn máy bay này dài 42m và cao 14m.


Hotelicopter dự định tiến hành các chuyến du ngoạn dài từ 14 đến 16 ngày từ thành phố này sang thành phố khác. Chuyến bay quanh châu Âu sẽ bắt đầu ở London qua Dublin, Paris, Barcelona, Rome,Frankfurt và Copenhagen rồi trở lại thủ đô nước Anh.


Khách sạn sẽ tiến hành chuyến bay đầu tiên vào 26/6 tới.


The Hotelicopter chính là mô hình khách sạn bay đầu tiên trên thế giới. Nó cũng là chiếc may bay lên thẳng lớn nhất từng được sản xuất từ trước đến nay.


The Hotelicopter có 18 căn phòng sang trọng độc nhất vô nhị sẽ mang đến cho mọi người những kinh nghiệm du lịch nhớ đời.


Mỗi căn phòng được trang bị trang bị một chiếc giường với ga, gối trắng muốt bằng vải lanh nguyên chất, một quán bar nhỏ, máy pha café, hệ thống kết nối internet wireless… Tất cả trang thiết bị trong căn phòng sẽ khiến bạn được hưởng thụ những giờ phút nghỉ ngơi trong một khách sạn bay 5 sao.


Công tác phục vụ phòng được tiến hành một giờ trước và sau khi máy bay hạ cánh. The Hotelicopter sẽ thực hiện hành trình bay đầu tiên vào mùa hè này, ngày 26/6 với mức giá hiện vẫn được bí mật.


Hotelicopter là một mô hình của chiếc máy bay lên thẳng Soviet Mil V-12 cũ.


Một số hình ảnh độc đáo từ khách sạn bay:


Bề ngoài nó là một chiếc máy bay lên thẳng


Được trang bị rất kĩ trước khi cất cánh


Những phòng ốc sang trọng bên trong thực sự gây bất ngờ


Tiện nghi hiện đại tương đương khách sạn 5 saoNguồn: tin247