Nội dung thư

Thursday, October 1, 2020

* Bức tường TRUMP

Đây là lần đầu tiên toàn bộ bức tường biên giới của TT Trump được quay phim ! Không chỉ một vài đoạn quay quảng bá, mà TẤT CẢ việc xây dựng diễn ra từ San Diego, California đến Brownsville, Texas. Giờ đây nó là dự án xây dựng lớn nhất ở Hoa Kỳ, nó có thể là lớn nhất trên thế giới khi tính theo tổng sản lượng mỗi năm. 97% những gì bạn sẽ thấy là nội dung quay phim của riêng tôi. Chỉ cần một anh chàng bỏ 10 ngày trên đường biên giới với một số drones (máy bay nhỏ không người lái) và một chiếc xe tải nhỏ. Mục đích của việc làm này của tôi là để trình bày sự mênh mông của công trình xây dựng, niềm tự hào dân tộc trổi dậy khi quan sát sự khéo léo của người Mỹ trong sự vinh quang toàn vẹn của nó, và làm nổi bật sự cực kỳ "thiếu trí tưởng tượng, sự méo mó diễn tả của giới truyền thông" của chúng ta( khi họ tự cho rằng đang nói sự thật.) Một cách xa xôi hơn, tôi mong muốn rằng những người ủng hộ chính sách củng cố biên giới nên mở xem video này để biết rằng giờ đây nạn nhập cư bất hợp pháp đã chết, và sẽ được thay thế bằng đường lối nhập cư hợp pháp vinh quang như những người thân của tôi đã đi qua "Đảo Ellis" vào năm 1808.

  

 

O

Trump's Wall from Sea to Shining Sea - YouTube

 

Trump's Wall from Sea to Shining Sea

Ý kiến độc giả :

Tôi đã mừng và khóc khi xem youtube này. Vì sao ư? Vì sự vĩ đại của nước Mỹ và sự kiên trì của người Mỹ. Khi đã quyết tâm thì không có gì là KHÔNG THỂ.

Hàng ngàn công nhân và máy móc tối tân để xây bức tường này.

Tôi nghĩ đây mới chính là DẤU ẤN LỊCH SỬ CỦA TT.TRUMP.

Một quốc gia phải được bảo vệ nghiêm minh để chống ngoại xâm. Thời kỳ mà nước Mỹ mở rộng cửa để đón dòng người vào khai phá, lập nghiệp đã qua rồi. Nhiều năm đã trôi, nhiều thế hệ đã qua. Họ đã đổ máu  nước mắt xuống vùng đất này để dựng nên một Hiệp Chủng Quốc HK non trẻ, hùng mạnh ngày nay. Và bây giờ là lúc phải bảo vệ quốc gia này.

Hiệp Chủng Quốc HK vẫn đón di dân vì đây là là cái làm nên một HK non trẻ, vĩ đại nhưng phải là DI DÂN HỢP PHÁP.

Nhìn về sắc dân Việt NamHiệp Chủng Quốc HK đã đón hàng trăm ngàn người VN vào 1975 và sau đó là từng đợt thuyền nhân và chương trình ODP... Đó là lòng nhân đạo của nước Mỹ. Các quốc gia khác cũng từng mở rộng vòng tay đón thuyền nhân VN từ 1975 cho đến khi quốc tế đóng cửa các trại tị nạn.

Thuyền nhân VN được đón nhận vì lý do tị nạn chính trị chứ không hề xâm nhập HK bất hợp pháp. Những con người Việt thuở ấy khi đến được bến bờ tự do đã cố gắng hội nhập và vươn lên. Thế hệ 1,5 và thế hệ Hai đã đóng góp cho quốc gia HK nhiều nhân tài trong mọi lãnh vực.

Ngoài VN, TT Trump cũng hoan nghênh người di dân từ mọi sắc tộc khác đến Mỹ bằng con đường hợp pháp và đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

TT không muốn dòng người xâm nhập HK bất hợp pháp để rồi không chịu làm việc và đóng thuế mà có khi lại buôn lậu ma túy và kinh khủng hơn là tiếp tay với khủng bố để phá hoại Hoa Kỳ.

TT đã vất vả biết bao nhiêu để đối phó với đảng Dân Chủ để có những kms của bức tường bảo vệ quốc gia này. Hình ảnh của Noel 2017, TT đơn độc trong Tòa Bạch Ốc và lặng lẽ chờ trong khi đó bà Pelosi và dân biểu DC thì viện cớ du lịch để ngăn cản kế hoạch xây tường biên giới, sự phá hoại của họ từng làm tôi chảy nước mắt.

Nếu sau này, HK không còn ma túy, không còn khủng bố, đời sống người dân được đảm bảo, an ninh, con cháu chúng ta hãy đến bức tường Trump Wall này và để đó một bông hồng tưởng nhớ vị tổng thống vĩ đại của Hiệp Chủng Quốc HK...

God bless you, 

God bless America!