Nội dung thư

Sunday, May 11, 2014

* 600 vũ công khoe thân hình nuột nà, bốc lửa tại Carnaval Hạ Long


Trong màn diễu hành và trình diễn tại đêm hội Carnaval Hạ Long tối 30/4, hơn 600 vũ công và người mẫu đã thể hiện những vũ điệu đẹp mắt cùng trang phục nhiều màu sắc, khoe thân.
Trong màn diễu hành và trình diễn tại đêm hội Carnaval Hạ Long tối 30/4, hơn 600 vũ công và người mẫu đã thể hiện những vũ điệu đẹp mắt cùng trang phục nhiều màu sắc, khoe thân.


Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014 diễn ra vào tối 30/04 thu hút hàng vạn du khách đến với sâu khấu bờ biển lớn nhất miền Bắc.

Gần 4.000 diễn viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cùng nhau tạo nên một cuộc đại trình diễn trên một "sân khấu" lớn có chiều dài trên hơn 1km dọc đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.

Thu hút nhiều ánh mắt du khách, khán giả nhất là dàn người mẫu, vũ công xinh đẹp trong các trang phục sắc màu gợi cảm, đậm chất latin.


Nhiều cô gái có thân hình gợi cảm, nụ cười rạng rỡ, vũ điệu uyển chuyển liên tục.


613 diễn viên này gồm cả chuyên và không chuyên nghiệp.

Các vũ công không ngừng uyển chuyển nhảy múa theo điệu nhạc latin dọc khắp hơn 1.000m đường diễu hành.Để có được các điệu nhảy, múa đẹp mắt họ đã phải tập luyện trong nhiều ngày trước đó.

Đoàn diễn viên Bellydance (múa bụng) với những đôi cánh sắc màu.

Có những lúc các người đẹp hóa thân thành những thiên thần trong bộ trang phục trắng muốt.

Kể cả các thiếu nữ dân tộc thiểu số. Quảng Ninh cũng là địa phương có nhiều dân tộc sinh sống rải rác trên khắp vùng..

Dàn người mẫu chuyên nghiệp, nổi tiếng thì được đứng hai bên trên xe diễu hành. Các cô diện áo dài truyền thống vẫy tay chào khán giả.Các thiếu nữ đoàn nghệ thuật đến từ Trung Quốc cũng không thua kém sắc đẹp các cô gái Việt Nam.

Đoàn nữ diễn viên nước bạn Lào và Thái Lan trong trang phục dân tộc truyền thống.

Đây cũng là dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi và sân chơi, sân khấu lớn để thể hiện hết mình của các đoàn nghệ thuật trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Xem đầy đủ: http://vitalk.vn/threads/600-vu-cong-khoe-than-hinh-nuot-na-boc-lua-tai-carnaval-ha-long.978219/#ixzz31NbwGwqv
Follow us: vitalkforum on Facebook