Nội dung thư

Thursday, November 28, 2013

* Chung Thục Quyên khoe ảnh khỏa thân

Chung Thục Quyên thực hiện bộ ảnh khỏa thân nhằm tôn vinh vẻ hoàn mỹ của người phụ nữ.

Trong khi dư luận đang “ xôn xao” bởi hàng loạt bộ ảnh khỏa thân, bán khỏa thân của người mẫu Việt như: Kim Cương, Minh Triệu, Ngọc Quyên, Diệp Lâm Anh, Hà Anh… Chung Thục Quyên tiếp tục hâm nóng bầu không khí với hình ảnh táo bạo của mình.
Với 7 năm theo đuổi nghề mẫu, đây là lần đầu tiên Chung Thục Quyên chụp ảnh khỏa thân. Cái nhìn của người Việt Nam rất khắt khe trước ảnh khỏa thân nghệ thuật nên Chung Thục Quyên khá do dự khi bắt tay thực hiện bộ ảnh.
Thời gian gần đây, hàng loạt người đẹp chụp ảnh khỏa thân với nhiều “mục đích cao cả”. Ví dụ như bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm, cảnh báo trước nguy trái đất đang nóng dần lên, bảo vệ nguồn nước… Tuy nhiên đa phần đều chịu trận “ném đá” thay vì việc ủng hộ của cộng đồng.
Chung Thục Quyên thực hiện bộ ảnh khỏa thân với lý do rất đơn giản. Cô là một người mẫu và luôn muốn thể hiện khả năng của mình ở nhiều phong cách ảnh khác nhau. Trong suốt 7 năm theo nghề mẫu, Chung Thục Quyên đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh từ phong cách giản dị, gợi cảm, quyến rũ, cổ điển, hiện đại…Và ảnh khỏa thân nghệ thuật là một phong cách cô chưa từng thực hiện.
Có thể thấy Chung Thục Quyên là một người mẫu khá dũng cảm khi tung “ảnh nóng” trong thời điểm nhạy cảm. Chung Thục Quyên cũng chia sẻ, nhiều người cho rằng ảnh khỏa thân là dung tục. Nhưng theo cô điều ấy chưa hoàn toàn chính xác. Đó là một nghệ thuật và đòi hỏi tính cộng hưởng cao ở đạo diễn hình ảnh, nhiếp ảnh và người mẫu.
Cái hay nhất ở ảnh khỏa thân là khoe đường đường cong hấp dẫn, hình thể gợi cảm của người mẫu. Dưới góc máy nghệ thuật, cách xử dụng luồng sáng hợp lý, tạo hình sáng tạo…sẽ giúp cả ekip có được bức ảnh ưng ý.
Trong ảnh khỏa thân người mẫu không một mảnh vải che thân, nhiếp ảnh khéo léo sẽ giúp độc giả cảm nhận được vẻ hoàn mỹ của hình thể thay vì khoa trương da thịt một cách táo tợn.
Chụp ảnh khỏa thân giúp một người mẫu như Chung Thục Quyên có thêm trải nghiệm mới với phong cách ảnh luôn làm “dậy sóng” dư luận. Qua bộ ảnh Chung Thục Quyên cũng muốn khẳng định thêm: “ảnh nude không dung tục như mọi người vẫn nghĩ”.

Theo TTVN

Khánh Thi khoe vòng eo thon thả

Ngôi sao –  10:25 ICT Thứ tư, ngày 06 tháng ba năm 2013
Diện bộ trang phục nóng bỏng của nữ cao bồi, giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' có dịp phô đường cong quyến rũ.
Chọn đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, Khánh Thi đã cho phát hành album online "Người đẹp" với hình ảnh sexy. Cô cho biết, đây là sản phẩm mà cô ấp ủ trong suốt 2 năm qua, từ khi quyết định lấn sân lĩnh vực ca hát. Toàn bộ CD và MV ca khúc chủ đề "Người đẹp" đều được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện.
Hướng đến phong cách bốc lửa với dòng nhạc dance, nữ hoàng dance sport muốn phát huy hết thế mạnh về khả năng khiêu vũ. Bên cạnh đó, cô cũng nỗ lực rất nhiều trong việc hoàn thiện về giọng hát.
Trong chùm ảnh của album "Người đẹp", Khánh Thi hóa thành nữ cao bồi gợi cảm. Cô có dịp khoe vòng eo thon thả trước ống kính.
Hiện tại, cô bận rộn khi vừa điều hành trung tâm dạy dance sport tại TP HCM vừa chạy show nhiều chương trình ca nhạc.
Chia sẻ về vai trò giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ 2013" cùng biên đạo múa Trần Ly Ly, đạo diễn Lê Hoàng, Khánh Thi cho biết, năm nay cô sẽ khắt khe hơn trong việc nhận xét và cho điểm từng thí sinh.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Tân Đà Lạt, make-up Trần Anh Khoa, nhà thiết kế Kha Lê và designer Duy Joseph.Thưởng thức MV 'Người đẹp' của Khánh Thi
Ảnh:
 Rin Trần