Nội dung thư

Thursday, December 26, 2013

* Vì sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ?


image
Chắc chắn vòng số một của phụ nữ luôn là điểm thu hút đàn ông nhiều nhất. Nguyên do không hẳn chỉ vì liên quan đến mơ tưởng về "chuyện…".


image
80% ánh mắt nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực của phụ nữ và vòng số 3. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng một của phụ nữ lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Vì sao vậy?
1. Vì “núi đồi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

image
Dù phụ nữ có da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng hấp dẫn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 cũng không bao giờ thay đổi, vẫn là điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của Eva ở đó. Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi hơn đến một thân hình gợi cảm của nàng.
2. Vì “núi đồi” tiết lộ khả năng làm mẹ
image
Không chỉ mãn nhãn, theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng một của phụ nữ vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.
image
Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân có lượng hormone estrogen rất cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu và khỏe mạnh trong tương lai.
3. Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện…”

image
Đàn ông hiểu, nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của phụ nữ. Một núi đồi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc “ân ái” của lứa đôi hoàn hảo hơn.

image

4. Những số liệu thú vị về “núi đồi”:
image
- 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu.

image
- 5 năm tuổi thọ kéo dài thêm là kết quả của việc đàn ông ngắm nhìn phụ nữ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột qụy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

image
- 6% số phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải giải phẩu đễ xửa lại bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí cắt bỏ hoàn toàn.


image


Inlook