Nội dung thư

Wednesday, August 27, 2014

* MISS ASIAN AMERICA 2014 LÀ MỘT CÔ GÁI GỐC VIỆT

Hoa hậu gốc Việt được 3 Thị trưởng tại Mỹ đến chúc mừng
Hoa hậu Jennifer Chung lộng lẫy trong bữa tiệc mừng cô đoạt vương miện cuộc thi Miss Asian America 2014 với sự tham gia của các Thị trưởng của Mỹ.Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài Bắc Cali, Jennifer Chung đã chinh phục được cộng đồng nhiều sắc dân người gốc Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Miến Điện, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Việt Nam… trong cuộc thi gồm 27 thí sinh. Với sắc đẹp sắc sảo, sự thông minh cùng cách cư xử nhã nhặn đáng yêu, Jennifer Chung đã chinh phục được ban giám khảo cùng khán giả và đoạt vương miện, trở thành Hoa Hậu Á Châu Hoa Kỳ (Miss Asian America) 2014.
Jennifer Chung tên thật là Cung Ngọc Như Thy, năm nay 21 tuổi. Cô đang học năm thứ hai ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học San Francisco, đồng thời là giám đốc công ty mỹ phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Hoa Hậu Jennifer Chung là người con gái Việt Nam toàn diện, và là niềm hãnh diện của ban tổ chức nói riêng, cô còn là niềm hãnh diện của cả cộng đồng người Việt tại hải ngoại.


Cô qua Mỹ khi được 2 tuổi, mà vẫn giữ gìn được cá tính dịu dàng, lễ phép của người con gái Việt Nam, có lòng nhân ái, nhưng lại có trí tuệ của người giỏi giang trong thương trường. Tại buổi tiệc mừng, cô diện 3 trang phục, gồm 2 đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải và áo dài trắng tinh khôi của nhà thiết kế Thuận Việt.Mẹ Jennifer Chung tình cảm bên con gái, bà là một doanh nhân nổi tiếng tại cộng đồng hải ngoại.


Hoa hậu bên 4 người em. Cô là chị cả trong gia đình.


Jennifer Chung bên các người đẹp gốc Việt khác tại Mỹ.


Tại buổi tiệc, cô còn được ông Jose Esteves, Thị trưởng thành phố Milpitas, là nơi cô đang sống, trao bằng khen danh dự.Ngoài ra cô cũng vinh dự đón 2 vị Thị trưởng khác đến chúc mừng trong ngày vui này.


Bà Madison Nguyễn, người Mỹ gốc Việt đầu tiên trở thành Phó thị trưởng San Jose. Bà là người khá thân thiết với Hoa hậu Jennifer Chung.
Cô khoe sắc rạng rỡ bên bà Rose, người sáng lập Miss Asian America vào năm 1985.
NgocDoa post